Snoopy Garden สถานที่ท่องเที่ยวสุดน่ารักที่ไม่ควรพลาด

ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ เกาะเชจูมักจะเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากมาเยือน และหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจอย่างยิ่งก็คือ SnoopyGarden ที่เกาะเชจู ซึ่งถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความน่ารักจากตัวละครที่เป็นที่รักของทุกคนอย่าง Snoopy และผองเพื่อนจากการ์ตูนเรื่อง Peanuts

Snoopy Garden

รายละเอียดของสถานที่

SnoopyGarden ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 20,000 ตารางเมตร บนเกาะเชจู ซึ่งเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติที่งดงามและบรรยากาศที่เงียบสงบ สวนแห่งนี้มีการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและตัวละครจาก Peanuts อย่างลงตัว

ส่วนต่าง ๆ ของ SnoopyGarden

SnoopyGarden แบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ หลายโซนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ละโซนมีความน่าสนใจและมีกิจกรรมให้ทำมากมาย:

  1. Welcome Plaza – โซนนี้เป็นจุดต้อนรับที่มีป้ายขนาดใหญ่พร้อมรูปของ Snoopy และผองเพื่อน เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปเป็นที่ระลึก
  2. Indoor Exhibition Hall – อาคารนิทรรศการที่จัดแสดงเรื่องราวของ Snoopy และตัวละครต่าง ๆ จาก Peanuts มีการนำเสนอในรูปแบบต่าง ๆ เช่น ภาพวาด ประติมากรรม และสื่ออินเตอร์แอคทีฟ
  3. Outdoor Garden – สวนกลางแจ้งที่มีการจัดแต่งเป็นธีมต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับตัวละครและฉากจากการ์ตูน Peanuts สามารถเดินเล่น ถ่ายรูป หรือพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม
  4. Woodstock Forest – ป่าเล็กๆ ที่มีตัวละคร Woodstock อาศัยอยู่ มีเส้นทางเดินป่าที่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของการ์ตูน
  5. Snoopy Café – คาเฟ่ที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ตกแต่งเป็นธีมของ Snoopy และ Peanuts ไม่ว่าจะเป็นเค้กคัพเค้ก หรือเครื่องดื่มที่มีการประดับประดาอย่างน่ารัก
  6. Merchandise Shop – ร้านขายของที่ระลึกที่มีสินค้าเฉพาะตัวของ Snoopy และ Peanuts มากมาย เช่น ตุ๊กตา เสื้อผ้า เครื่องประดับ และของใช้ต่างๆ
Snoopy Garden

กิจกรรมและบริการเพิ่มเติม

นอกจากการเดินชมและถ่ายรูปกับสถานที่ต่างๆ ภายใน SnoopyGarden แล้ว ยังมีกิจกรรมและบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น การจัดเวิร์คช็อปทำงานฝีมือ การแสดงสดจากตัวละคร Peanuts และกิจกรรมเทศกาลตามฤดูกาลที่จัดขึ้นเป็นประจำ

ประสบการณ์การเยี่ยมชมที่ไม่เหมือนใคร

การเยี่ยมชม SnoopyGarden ไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสกับความน่ารักของตัวละคร Snoopy และเพื่อนๆ แต่ยังเป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยความทรงจำและความประทับใจ ทั้งจากการจัดแสดงภายในอาคารและธรรมชาติภายนอกที่สวยงาม การจัดแต่งอย่างพิถีพิถัน และบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

Snoopy Garden

การเดินทางและข้อมูลที่จำเป็น

SnoopyGarden ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินทางสะดวก สามารถเดินทางมาได้ทั้งโดยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถโดยสารสาธารณะ จากสนามบินเชจูใช้เวลาประมาณ 30 นาทีในการเดินทางมายังสวนแห่งนี้ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีที่จอดรถกว้างขวางและบริการรถรับส่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน

ข้อแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยว

  1. วางแผนล่วงหน้า – เนื่องจาก SnoopyGarden เป็นที่นิยม ควรจองตั๋วเข้าชมล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงความแออัด
  2. เตรียมกล้องถ่ายรูป – ที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย อย่าลืมเตรียมกล้องหรือสมาร์ทโฟนเพื่อเก็บภาพความทรงจำ
  3. สำรวจทุกโซน – อย่าพลาดที่จะเยี่ยมชมทุกโซนของ SnoopyGarden เพราะแต่ละโซนมีเสน่ห์และเรื่องราวที่น่าสนใจต่างกันไป
Snoopy Garden

บรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวก

SnoopyGarden มีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง มีการตกแต่งที่สร้างความรู้สึกเหมือนเข้ามาในโลกของการ์ตูน Peanuts ที่นี่ไม่เพียงแต่เหมาะสำหรับเด็กๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นที่พักผ่อนสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน ภายในสวนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำที่สะอาดและทันสมัย จุดพักผ่อนที่มีที่นั่งสบายๆ และบริการอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย

กิจกรรมตามฤดูกาล

SnoopyGarden มีกิจกรรมและงานเทศกาลตามฤดูกาลที่น่าสนใจตลอดทั้งปี เช่น เทศกาลดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลฤดูร้อนที่มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย เทศกาลใบไม้ร่วงที่มีการประดับประดาด้วยใบไม้สีสันสวยงาม และเทศกาลคริสต์มาสที่มีการจัดแสดงไฟประดับและกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กๆ

Snoopy Garden

การเตรียมตัวก่อนการเยี่ยมชม

ก่อนการเยี่ยมชม Snoopy Garden นักท่องเที่ยวควรตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับเวลาทำการและราคาบัตรเข้าชม ซึ่งสามารถดูได้จากเว็บไซต์ของสวน การสวมใส่เสื้อผ้าที่สบายและรองเท้าที่เหมาะสมสำหรับการเดินเล่นในสวนกว้างขวางก็เป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึง และหากเป็นไปได้ ควรเตรียมร่มหรือหมวกกันแดดในวันที่แดดแรง

การเตรียมตัวเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษ

SnoopyGarden ยังให้ความสำคัญกับการบริการสำหรับผู้ที่มีความต้องการพิเศษ ทั้งในเรื่องของทางเดินและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีบริการรถเข็นสำหรับผู้สูงอายุและผู้พิการ เพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมสวนแห่งนี้ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

Snoopy Garden

การจองและซื้อตั๋ว

สำหรับการจองและซื้อตั๋วเข้าชม Snoopy Garden นักท่องเที่ยวสามารถทำการจองล่วงหน้าได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสวน ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการเข้าชม นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวหรือครอบครัวที่มาเยือนเป็นหมู่คณะ

ความเป็นมิตรและการต้อนรับที่อบอุ่น

พนักงานที่ Snoopy Garden ได้รับการฝึกฝนให้มีความเป็นมิตรและพร้อมให้ความช่วยเหลือกับนักท่องเที่ยวทุกคน คุณจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นและการบริการที่ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับสวน การแนะนำสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ หรือการช่วยเหลือในกรณีที่คุณมีคำถามหรือปัญหา

การเยี่ยมชม SnoopyGarden ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินและสนุกสนาน แต่ยังเป็นการสร้างความทรงจำดีๆ กับครอบครัวและเพื่อนฝูง ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของ Snoopy หรือเพียงแค่ต้องการหาสถานที่ผ่อนคลายที่มีบรรยากาศดี Snoopy Garden ที่เกาะเชจูคือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดในการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

https://www.facebook.com/KaoleeEveryday